Ca cao Trọng Đức sản xuất Sô-cô-la Đắng truyền thống (bean-to-bar) với 100% từ hạt ca cao khô lên men sau khi thu hoạch từ vùng trồng nguyên liệu hơn 1,000ha có liên kết với khoảng 800 nông dân đã đạt chứng nhận UTZ (Hà Lan)
Hạt Cacao khô lên men sau khi rang và tách vỏ sẽ được tiếp tục đem đi sản xuất thành những thanh Sô-cô-la. Tất cả công đoạn đều được chúng tôi sản xuất đảm bảo quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018.
Với 70% ca cao nguyên chất, vị đắng nhẹ đặc trưng, mang hương vị nồng nàn của cây ca cao tại vùng đá núi lửa Bazan – Định Quán.
Sản phẩm đặc biệt dành cho những tín đồ Sô-cô-la và phù hợp cho người ăn kiêng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM SÔ-CÔ-LA ĐẮNG
THÀNH PHẦN
Hạt cacao và bơ cacao 70%, 30% đường
ĐẶC ĐIỂM
Vị đắng nhẹ nguyên chất của Ca cao
XUẤT XỨ
Việt Nam. Sản phẩm của Công ty TNHH Ca cao Trọng Đức
BẢO QUẢN
Để nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp.
Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì, bảo quản nơi khô ráo từ 20-24 độ C, tránh ánh nắng trưc tiếp.
HẠN SỬ DỤNG:
12 tháng từ NSX
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH CACAO TRỌNG ĐỨC
Địa chỉ: Số 12, Khu Dân Cư 16, Ấp 4, Xã Phú Hoà, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.
ĐT: (02513) 629 168 Fax: (02513) 620 000
CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 11 An Nhơn, Phường 17, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại : 096.572.4545
Email: sales.cacaotrongduc@gmail.com
Website: www.trongduccaocao.vn - www.cacaotrongduc.com