THÀNH PHẦN:
Bột Cacao nguyên chất: Được làm từ hạt cacao khô lên men từ vùng nguyên liệu đã được chứng nhận UTZ quốc tế của Hà Lan. Bột phẩm chất tốt, đều màu và hương vị tự nhiên đặc trưng. Không pha trộn hương liệu, tạp chất.
XUẤT XỨ :
Bột Cacao nguyên chất: Việt Nam. Sản xuất từ những trái cacao tươi tốt, được lựa chọn kỹ càng, thu hoạch đúng thời điểm, quy trình sơ chế đảm bảo, được chứng nhận UTZ Hà Lan trồng tại Đồng Nai. Sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản.
CÁCH SỬ DỤNG:
Bột Cacao nguyên chất: Pha chế đồ uống, chế biến các món ăn hấp dẫn như làm bánh ngọt, bánh kem, làm sữa chua, làm rau câu, làm trân châu…., và dùng đắp mặt nạ để giúp dưỡng trắng da, chống lão hóa hiệu quả. Với người muốn giảm cân lưu ý chỉ dùng cacao nguyên chất không dùng cacao có chứa sữa.
BẢO QUẢN:
Bột Cacao nguyên chất: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
ĐẶC ĐIỂM :
- Bột cacao được sản xuất từ giống lai cacao Trinitario là giống có chất lượng cao nằm trong top 10% loại hạt “hương vị” trên toàn thế giới. Tổ chức cacao thế giới (ICCO) đã đưa Việt Nam vào danh sách những nước sản xuất cacao hương vị tốt hàng đầu thế giới.
- Hiện nay, vùng nguyên liệu ca cao của Công ty đã được chứng nhận UTZ của Hà Lan và có 4 sản phẩm tiêu biểu được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao.
- Công ty đã đầu tư nhập máy nghiền hiện đại Hosokawa Micron của Nhật Bản về sản xuất thành phẩm cacao siêu mịn. Trải qua quy trình chế biến nghiêm ngặt, từ khâu lựa chọn những hạt cacao chất lượng tốt và tách tạp chât, lên men đồng đều, làm khô, rang hạt, tách vỏ, nghiền mịn bột cacao đến chế biến chocolate.
- Các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang thị trường Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản và một số nước khác.
- Nhãn hiệu Cacao đã được công nhận các chỉ số chất lượng: ISO, UTZ, và HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO.
Uống Cacao có tác dụng gì?
Cacao dành cho đối tượng nào? Bột Cacao được sử dụng rộng rãi như một thức uống và nguyên liệu cho nhiều món ăn rất được ưu chuộng ở nhiều nước trên thế giới bởi những lợi ích đáng kinh ngạc về sức khỏe và sắc đẹp của nó. Dưới đây là những lợi ích không ngờ tới của cacao.
1. Giá trị dinh dưỡng cao.
2. Bột cacao giúp thư giãn, chống trầm cảm.
3. Chất Chống oxy hóa cực cao, cải thiện hệ tiêu hóa.
4. Tăng cường trao đổi chất.
5. Cải thiện lưu thông máu, ổn định huyết áp.
6. Giảm cân, kiểm soát cân nặng.
7. Giảm ho, hen suyễn hiệu quả.
8. Cải thiện đời sống tình dục.
9. Đặc tính chống ung thư.
10. Làm đẹp da: Giúp tăng sự đàn hồi và độ ẩm cho da, và giúp làm mờ nếp nhăn.
Được làm từ 100% hạt cacao khô lên men từ vùng nguyên liệu đã được chứng nhận UTZ quốc tế của Hà Lan, một ly cacao nóng là thức uống dinh dưỡng tuyệt vời giúp bạn tỉnh táo, có đủ năng lượng cho một ngày dài làm việc và học tập.
Sản phẩm này có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho tiêu hóa, còn có nhiều tác dụng trong việc ngăn chặn và cải thiện một số bệnh, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH CACAO TRỌNG ĐỨC
Địa chỉ: Số 12, Khu Dân Cư 16, Ấp 4, Xã Phú Hoà, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.
ĐT: (02513) 629 168 Fax: (02513) 620 000
Chi nhánh TP.HCM
Địa chỉ: 11 An Nhơn, Phường 17, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại : 096.572.4545
Email: sales.cacaotrongduc@gmail.com
Website: www.trongduccaocao.vn - www.cacaotrongduc.com